Quốc Lâm | CEO Phụ Trách Chính Mục Nội Dung Trang FB88

Thông tin cá nhân

Họ tên: Trần Quốc Lâm

Quê quán: Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam.

Trung học: THPT A Phủ Lý Hà Nam

Đại học: đại học kinh tế Quốc Dân

Cung: Bảo Bình

Ngày sinh: 13/02/1995

Sở thích: chơi game, tản bộ, đọc sách.

Thành tựu cá nhân: học sinh giỏi cấp tỉnh toán học 11, sinh viên xuất sắc năm 2016, nhân viên phát triển dự án chính xác quý 3 năm 2020.

Quốc Lâm
Quốc Lâm

Tiểu sử quốc lâm

Quốc Lâm – Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình có thể đánh giá là khá giả hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa. Mặc dù thế, bố mẹ chưa từng nhắc nhở tôi về tư duy sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Nhận được sự ủng hộ của gia đình cũng là hậu phương vững chắc nhất, tôi đã thật sự nổ lực khá nhiều để hoàn thành xong chương trình học.

Và sau đó tôi đã trở thành một trong những nhân viên nổi bật của quý 3 của thương hiệu FB88. Họ đang là nhà cái đang duy trì được nhiều thành tích trên thị trường bet. Và đây cũng là lý do tôi đầu quân và làm việc ở đây như một chuyên gia thật thụ.

Sự nghiệp thay đổi

Quốc Lâm tôi đang làm việc ở đây như là một nhân viên chịu trách nhiệm chính đối với dụ án website chính thức của FB88. Ở đây, tôi may mắn trở thành người được làm việc đối với tất cả các công đoạn của trang từ nền móng chính. Tôi khá tâm đắc phần nội dung trên trang, vì nó đều được định hình và xây dựng dựa trên toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Bài viết là sự đầu tư cao bởi nhiều cây bút lâu năm của chúng tôi, mà ở đó chắc chắn sẽ man lại cho các anh em nhiều hơn nữa các kiến thức phong phú. Làm giàu hơn và nâng cao tỷ lệ chiến thắng của các người chơi trong tương lai.